คณะผู้จัดออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง จากอาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เยี่ยมชมศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ (ATTRIC) เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ นำโดยคุณวราภรณ์ ธรรมจรีย์ กรรมการผู้จัดการ คณะผู้บริหาร และทีมงานฝ่ายขายและการตลาด ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ (ATTRIC) ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

โดยได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากคุณวรวุฒิ ก่อวงศ์พานิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบและวิศวกรรม สถาบันยานยนต์ นอกจากนี้ยังได้รับฟังแนวทางปฏิบัติการและบริการทดสอบคุณภาพของสถาบันยานยนต์โดย ร.ต. ชุติพงษ์ สายจันทร์ หัวหน้างานแผนกทดสอบชิ้นส่วนยานยนต์ และเยี่ยมชมสนามทดสอบระบบต่างๆ ซึ่งช่วยฉายภาพที่ชัดเจน ช่วยสร้างเสริมความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทางทีมงานขอแสดงความขอบคุณชมศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้
สำหรับบริษัทหรือผู้ที่สนใจรับคำแนะนำและการทดสอบคุณภาพยานยนต์และยางล้อ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา รวมถึงมาพบปะตัวแทนของศูนย์เพื่อขอคำแนะนำโดยตรง ตลอดจนเยี่ยมชมเครื่องจักร เทคโนโลยี และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ได้ที่งาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2024 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2567 ณ ไบเทค นางนา!

ทีมงาน อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ นำโดยคุณสุทธิศักดิ์ วิลานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) และคุณณัฏฐ์กร วรภัทรหิรัญมาศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ได้เข้าพบปะตัวแทนจากหอการค้าสวิส-ไทย ประกอบด้วยคุณ Marco Rudin, Executive Director และคุณกุลสินี ตันละมัย Deputy Executive Director หอการค้าสวิส-ไทย เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างทั้งสองประเทศ
เตรียมคอนเน็คอนาคตแห่งโลจิสติกส์กันอย่างเข้มข้น!
คณะกรรมการอำนวยการจัดงานแสดงสินค้า TILOG-LOGISTIX โดยตัวแทนจากทุกภาคส่วน เข้าร่วมประชุมรายละเอียดการจัดงาน รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจ ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

📍แล้วพบกันที่งาน 𝗧𝗜𝗟𝗢𝗚-𝗟𝗢𝗚𝗜𝗦𝗧𝗜𝗫 วันที่ 15-17 สิงหาคม 2567 ไบเทค บางนา

คณะผู้จัดงานจากอาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท แมชชีนเทค จำกัด ในงาน Open House 2024 และการเปิดตัวเครื่องพิมพ์โลหะ 3 มิติ Dome LOHA 664T เครื่องแรกของประเทศไทย คิดค้นและผลิตโดยวิศวกรไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 ณ สำนักงานศรีราชา จังหวัดชลบุรี
เนื่องในโอกาสที่ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี เดินทางไปเยี่ยมชมงาน MIPIM 2024 (งานมหกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์) ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจัดโดย RX คุณ วราภรณ์ ธรรมจรีย์ กรรมการผู้จัดการ RX Tradex ในฐานะผู้ประสานงาน ได้ร่วมคณะไปให้การต้อนรับ พร้อม CEO ของ RX มร. ฮิวจ์ โจนส์ (ขวา) และมร. มิเชล ฟิลซี ประธาน RX ฝรั่งเศส (ที่สองจากขวา)


สถาบันยานยนต์ และ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ ผู้ร่วมจัดงานสัมมนาวิชาการ ออโนโมทีฟ ซัมมิท (Automotive Summit 2024) ได้ปรับโฉมโลโก้ของงาน เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาวงการยานยนต์ในศตวรรษที่ 21 อย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “มุ่งสู่นวัตกรรมการขับเคลื่อนแห่งอนาคตเพื่อความยั่งยืน”

Automotive Summit 2024 สัมมนาวิชาการด้านยานยนต์ที่ครอบคลุมทุกมิติแห่งความยั่งยืน เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม สามารถตอบสนองต่อสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เพื่อก้าวเข้าสู่ความท้าทายที่ทั่วโลกกำลังเผชิญ ร่วมกันขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อนำไปสู่ความมั่นคงทางเศรษฐกิจของประเทศ ควบคู่กับการพัฒนายานยนต์ที่มีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่อุปทาน เพื่อช่วยสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายของ Sustainable Development Goals สร้างสมดุล 3 เสาหลักสู่มิติแห่งความยั่งยืน

งานสัมมนาในครั้งนี้จัดขึ้น 2 วัน (19 - 20 มิถุนายน 2567) โดยจะครอบคลุม 4 ประเด็นสำคัญอันเป็นปัจจัยขับเคลื่อนอนาคตแห่งยานยนต์ ได้แก่ ความยั่งยืน เศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยทีมงานจะประชาสัมพันธ์รายละเอียดหัวข้อสัมมนาย่อยให้ทุกท่านได้ทราบในเร็ววันนี้

👉อย่าพลาด! ลงทะเบียนชมงานและติดตามข่าวสารงานสัมนาล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ คลิก https://bit.ly/ATM24prereg-en

📍แล้วเจอกันที่งาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2024 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2567 ณ ไบเทค นางนา!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา คณะผู้จัดงาน แอสเซมบลี แอนด์ ออโตโมชั่น เทคโนโลยี จากอาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับบมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) บริษัทในเครือของเดลต้า กรุ๊ป เปิดตัวโรงงานเดลต้าแห่งที่ 8 และศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมบางปู เพื่ออำนวยความสะดวกในการขยายการผลิต และพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปยังลูกค้าระดับโลกเนปคอน ฟอรั่ม 2024 ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจด้วยความสนใจอย่างล้นหลามจากวงการผู้ผลิตอิเล็กทรอนิกส์กว่า 200 ท่าน

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งที่งาน เนปคอน ไทยแลนด์ ซึ่งจะเพียบพร้อมด้วยการจัดแสดงเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การประกอบและการตรวจวัด และบริการรับผลิตจากกว่า 420 แบรนด์